Sáng ngày 25/01, đồng chí Nguyễn Quang Vinh, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, trưởng đoàn chỉ đạo của thị uỷ tại phường Trung Lương đã đến tặng quà và chúc tết một số gia đình chính sách, gia đình có hòn cảnh khó khăn tại phường Trung Lương, cùng đi có lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền phường.

Đồng chí Phó chủ tịch HĐND thị xã tặng quà tại gia đình ông Kiều Huyến tại TDP Tuần Cầu

Trao quả của Tỉnh cho đảng viên cao tuổi Nguyễn minh Dư

Đồng chí Phó chủ tịch HĐND thị xã cùng đoàn đã đến tặng quà của thị xã và chúc tết gia đình ông Kiều Huyến, hộ nghèo, khuyết tật, ông Nguyễn Văn Hạnh, bệnh binh 2/3, cháu Phạm Văn Công, trẻ khuyết tật và  ông Nguyễn Khắc Phú, hộ nghèo, ốm đau thường xuyên đều ở ở dân phố Tuần Cầu; gia đình  bà Phạm thị Vượng, hộ nghèo, khuyết tật ở tổ dân phố La Giang, ông Lê Đình Tiến, đối tượng khuyết tật, ông Nguyễn Hồng Quang, bệnh binh 2/3 và  trao quà của tỉnh cho ông  Nguyễn Minh Dư, đảng viên cao tuổi đều ở tổ dân phố Phúc Sơn.

Tại gia đình Ông Nguyễn Hồng Quang, bệnh binh ở tổ dân phố Phúc Sơn

Tại các  gia đình, đồng chí  Phó chủ tịch HĐND thị xã đã ân cần  hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống; Đồng thời, chúc các gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ và đầm ấm./.

Thống kê: 3.361.465