Để thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022); mừng xuân Nhâm Dần; chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh (2/3/1992 – 2/3/2020) và phường Nam Hồng (11/3/1992 – 11/3/2022). Sáng ngày 23/01/2022 (20/12 ÂL), UBND phường phát động đợt dọn vệ sinh môi trường, treo băng cờ khẩu hiệu chào mừng. Theo đó, đồng loạt 8/8 TDP và các cơ quan trường học trên địa bàn phường tổ chức ra quân tổng vệ sinh, chỉnh trang lại khuôn viên các cơ quan, trường học và nhà văn hóa các TDP, tập trung thực hiện 2 nội dung: tuyên truyền các nội dung bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan môi trường “sáng - xanh - sạch - đẹp” đến tận bà con Nhân dân.

Đợt ra quân này nhằm phát động phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường, tiếp tục các hoạt động trong công tác xây dựng đô thị văn minh của phường, nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống sáng - xanh - sạch - đẹp.

Từ sáng sớm, tại các địa điểm công cộng, như: Sân trung tâm văn hóa phường, Khu vực đường Phan Đình Phùng, đường Hà Huy Tập, đường Nguyễn Huy Oánh…. Đã tập trung hàng trăm cán bộ, chiến sỹ và người dân trên địa bàn tham gia dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, phát quang cỏ dại; dọn vỉa hè thông thoáng tại các tuyến đường. Sau đợt ra quân, các hoạt động sẽ được UBND phường tiếp tục triển khai thường xuyên, liên tục từ nay cho đến tết Nguyên đán để đón chào năm mới.

Đây cũng là một việc làm thiết thực trong chuỗi hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân, kỷ niệm  đảm bảo, tạo môi trường, cảnh quan sạch đẹp, không để tồn đọng rác thải trên địa bàn phường trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Thống kê: 3.334.953