Với khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2022, phường Đậu Liêu đã ra quân chỉnh trang đô thị, xây dựng đô thị văn minh với những công trình, phần việc cụ thể như thảm nhựa, bê tông hóa các tuyến đường, xây dựng ngõ phố tuyến phố văn minh, xây dựng cổng chào...

Đây là đợt ra quân cao điểm chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Xuân mới Nhâm Dần 2022, mừng 30 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh nên đã tạo được khí thế thi đua sôi nổi.

Theo đó, trong đợt này phường Đậu Liêu đã thảm nhựa được 5 tuyến đường với chiều dài gần 1,1 km; mở rộng, nâng cấp và bê tông được 12 tuyến đường với chiều dài gần 3 km.

Bên cạnh đó, các đoàn thể trong phường và các Tổ dân phố đã huy động xã hội hóa từ các nguồn lực để đặt hơn 400 chậu hoa, cây cảnh, lắp hệ điện chiếu sáng, lắp giá treo cờ đúng quy chuẩn, xây dựng 8  tuyến phố, ngõ phố văn minh, ra quân dọn vệ sinh môi trường, chính trang đô thị sáng, xanh, sạch đẹp và văn minh./.

Thống kê: 3.360.362