Nhằm chia sẽ khó khăn với hội viên có hoàn cảnh khó khăn, sáng nay 13/1, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh đã phối hợp Công ty Koika Hàn Quốc và chương trình "San sẻ yêu thương" của Hội LHPN Hà Tĩnh tổ chức trao quà cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đến dự đồng chí Nguyễn Thị Quyên, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Đặng Ngọc Huấn, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, đồng chí Đặng Ngọc Sơn, UV BCH Đảng bộ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Thị xã và đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã.

Đồng chí Nguyễn Thị Quyên - PCT Hội LHPN tỉnh gửi lời động viên thăm hỏi và chúc Tết đến các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh

Nhân dịp này, Công ty Koika của Hàn Quốc và chương trình "San sẻ yêu thương" của Hội LHPN Hà Tĩnh đã trao tặng 90 suất quà cho 90 phụ nữ và trẻ em bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết nguyên Đán Nhâm Dần 2022 trị giá 60 triệu đồng.

90 gia đình phụ nữ và trẻ em bị ảnh hưởng đại dịch Covid -19 và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được trao quà với trị giá 60 triệu đồng

Thời gian tới, các cấp Hội Phụ nữ Hồng Lĩnh tiếp tục huy động mọi nguồn lực, kêu gọi các nhà hảo tâm, các đơn vị thiện nguyện  thực hiện công tác an sinh xã hội để trao tặng gần 500 suất quà cho những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi khi Tết đến, xuân về./.

Thống kê: 3.368.202