Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam  22/12, Thị đoàn Hồng Lĩnh đã chỉ đạo Đoàn khối các trường học và các Liên đội tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, nhằm giáo dục truyền thống cho Đoàn viên thanh niên, Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Theo đó, Đoàn khối trường học và các Liên đội trong toàn thị đã  tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân 22/12.

Tổ chức chăm sóc, dâng hương hoa các Anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ thị xã

Lễ kếp nạp Đoàn viên mới tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã, chăm sóc các địa chỉ đỏ

Sinh hoạt chi đoàn, Chi đội với chủ đề "tự hào truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam", tặng quà cho các gia đình chính sách …

Các hoạt động được bố trí phù hợp tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn.

Thông qua các hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần giáo dục truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam và lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với những cống hiến, công sức và cả máu xương của các anh hùng liệt sỹ cho nền độc lập, tự do của đất nước, vì sự bình yên của quê hương./.

Thống kê: 3.402.385