Thực hiện chương trình công tác năm 2021, chiều ngày 17/12, Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành 6 tháng cuối năm và triển khai đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập thị xã. Về dự Hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra LĐLĐ thị xã khóa IV.

Theo đó, năm 2021, là năm diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tổ chức bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, mặc dù tình hình thị xã nói chung, cơ quan Liên đoàn nói riêng gặp nhiều khó khăn, thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cơ quan LĐLĐ thị xã thiếu cán bộ chuyên trách, nhưng được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ tỉnh và cấp ủy Thị xã cùng với sự vào cuộc tích cực của các CĐCS, đội ngũ đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn nên hoạt động các cấp công đoàn từ thị xã đến cơ sở đã tập trung triển khai đồng bộ nhiều giải pháp và hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; các hoạt động, các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng trên toàn thị xã, tạo dấu ấn sâu sắc trong đoàn viên, CNVCLĐ, được Liên đoàn Lao động tỉnh và cấp ủy Đảng, chính quyền thị xã ghi nhận, đánh giá cao: hoạt động Tháng Công nhân, tuyên truyền công tác bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, vận động phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS trong doanh nghiệp, cập nhật dữ liệu đoàn viên, công tác kiểm tra, thu kinh phí trong các doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn và công tác ủng hộ phòng chống dịch Covid 19...Theo Quyết định số 01/LĐLĐ, ngày 05/01/2021 của Ban BTV LĐLĐ tỉnh về giao chỉ tiêu năm 2021 có 18 nhóm chỉ tiêu, LĐLĐ thị xã có 13 nhóm chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. LĐLĐ thị xã được HĐTĐKT Liên đoàn Lao động tỉnh đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu khối LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, được đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Tại hội nghị, bên cạnh việc  nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá kết quả lãnh đạo chỉ đạo các chương trình, kế hoạch năm 2021, các đồng chí ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thị xã đã nghe và cho ý kiến thảo luận về dự thảo  các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2022, kiểm điểm vai trò, trách nhiệm của từng cá nhân trong tham gia chỉ đạo các hoạt động của LĐLĐ thị xã và CĐCS. Đ/c Võ Thị Kim Anh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã đã thay mặt Ban Thường vụ triển khai kế hoạch cao điểm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh. Kết thúc Hội nghị, các đồng chí Ủy viên BCH, UBKT thống nhất cao về đánh giá kết quả hoạt động năm 2021, các mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và giao cho BTV hoàn chỉnh Kế hoạch năm 2022 chuẩn bị cho duyệt kế hoạch của Thường trực Thị ủy Hồng Lĩnh; Quyết tâm chỉ đạo 100% CĐCS có công trình, phần việc chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập thị xã, trong đó, CNVCLĐ toàn thị xã sẽ có 1-2 công trình có giá trị, ý nghĩa được gắn biển cấp thị xã trước ngày 20/2/2022; trước mắt tập trung cao cho kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần- 2022 với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”./.

Thống kê: 3.410.892