Nhân kỷ niệm 17 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021), các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể thị xã Hồng Lĩnh đã đến động viên, chúc mừng và tặng hoa cho các doanh nghiệp, doanh nhân.

Bí thư Thị ủy Đặng Thanh Hải và các thành viên trong đoàn đã tặng hoa chức mừng Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh..

Đồng chí Đặng Thanh Hải - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; và các đồng chí: Tôn Quang Ngọc - Phó Chủ tịch UBND thị xã; Võ Thị Kim Anh - Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã; Văn phòng Thị ủy đã đến động viên, tặng hoa chức mừng Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh, Công ty Cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh, Công ty cổ phần tập đoàn Hoành Sơn; Công ty TNHH Tâm A (Bệnh viện Hồng Hà), Công ty TNHH Thương mại Hùng Hiếu, Ngân hàng Vietcombank Bắc Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần VLXD Hồng Lĩnh, Công ty TNHH đầu tư phát triển giáo dục Nguyên Đức, Điện lực Hồng Lĩnh.

Đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần VLXD Hồng Lĩnh

...Công ty TNHH Tâm A (Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà)

Chúc mừng Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Bắc Hà Tĩnh

Chúc mừng Điện lực Hồng Lĩnh

Chúc mừng Công ty Cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh

Chúc mừng Công ty TNHH đầu tư phát triển giáo dục Nguyên Đức

Chúc mừng Công ty TNHH thương mại Hùng Hiếu

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND Thị xã và các đồng chí trong đoàn đã đến động viên và tặng quà cho Công ty TNHH Như Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng và DVTM Sơn Hải, Công ty TNHH Thương mại Tuấn Yến, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hồng Lĩnh, Ngân hàng đầu tư (BIDV) Hồng Lĩnh, Hội doanh nghiệp Hồng Lĩnh, Công ty TNHH SOTEX, Công ty TNHH Bê tông Hồng Lĩnh; Công ty Sợi Nghệ Tĩnh; Công ty TNHH TMDV Tuấn Anh.

Tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Xây dựng và DVTM Sơn Hải

Tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH TMDV Tuấn Anh

Đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư thường trực Thị ủy và các đồng chí Đinh Văn Hồng - Phó Chủ tịch UBND thị xã; Đặng Ngọc Sơn - Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã và Văn phòng Thị ủy đã đến  tặng hoa chúc mừng  các đơn vị: Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư - Du lịch Bình Minh tại Hà Tĩnh (Khách sạn Việt Thái), Công ty CP Đầu tư thương mại Minh Hiệp Thành (Khách sạn Hoàng Quân);  Quỹ tín dụng nhân dân Trung Lương;  Viễn Thông Hồng Lĩnh;  Công ty TNHH Khánh Giang, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Tuấn Anh, Công ty Cổ phần Cán thép cơ khí đúc Hồng Lĩnh, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - Chi nhánh Thị xã Hồng Lĩnh, Câu lạc bộ nữ doanh nhân Hồng Lĩnh và Hợp tác xã Quỳnh Lương.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy cùng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư - Du lịch Bình Minh tại Hà Tĩnh (Khách sạn Việt Thái)

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đã chúc mừng những điều tốt đẹp nhất đến các doanh nghiệp, doanh nhân nhân Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh biểu dương  và ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực vượt khó của các tổ chức và doanh nghiệp trong việc duy trì ổn định chuỗi sản xuất, kinh doanh và phòng, chống dịch COVID-19, vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh, mạnh dạn chuyển đổi mô hình kinh doanh, mở rộng sản xuất nhằm tăng thêm thu nhập cho doanh nghiệp, thực hiện tốt công tác nộp thuế với Nhà nước, tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho công nhân, tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, góp phần đáng kể vào việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Công ty CP Đầu tư thương mại Minh Hiệp Thành (Khách sạn Hoàng Quân)

Chúc mừng Quỹ tín dụng nhân dân Trung Lương

Chúc mừng Công ty TNHH Khánh Giang

Chúc mừng Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Tuấn Anh

Chúc mừng Công ty Cổ phần Cán thép cơ khí đúc Hồng Lĩnh

Chúc mừng Hợp tác xã Quỳnh Lương

Với tinh thần đổi mới sáng tạo, khát vọng vươn lên, lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh tin tưởng và mong muốn cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong toàn thị tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, hợp tác vượt qua mọi khó khăn, thách thức và gặt hái nhiều thành công mới, góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng phát triển, văn minh và giàu đẹp.

Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, xem sự phát triển của doanh nghiệp là trụ cột phát triển kinh tế - xã hội của thị xã, Cấp ủy, chính quyền thị xã sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp ổn định sản xuất và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Do đó, các Công ty, doanh nghiệp, doanh nhân  cần nỗ lực nhiều hơn nữa để tạo ra nhiều của cải vật chất cho xã hội, giải quyết việc làm cho người lao động, tăng thu ngân sách cho thị xã và tích cực tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp này, lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp, đã bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp ở thị xã Hồng Lĩnh. Các đơn vị cũng bày tỏ mong muốn Thị xã tiếp tục đồng hành, quan tâm tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách để doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh; các doanh nhân có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Thị xã.

Các doanh nghiệp, doanh nhân sẽ nỗ lực cố gắng hơn nữa thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, thực hiện tốt việc nộp ngân sách và công tác an sinh xã hội, đồng thời làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các doanh nghiệp để phát triển, sản xuất, kinh doanh, ổn định cuộc sống cho người lao động./.

Thống kê: 3.349.597