Sáng ngày 15/7, đồng chí Đặng Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã Hồng Lĩnh đã đi kiểm tra một số công trình, dự án đang triển khai xây dựng trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Tôn Quang Ngọc - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Đồng chí Bí thư Thị ủy và đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra tiến độ san lấp mặt bằng các dự án ở Cụm CN Nam Hồng

Đồng chí Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã Đặng Thanh Hải và đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đi kiểm tra tiến độ san lấp mặt bằng các dự án cụm Công nghiệp Nam Hồng; kiểm tra tiến độ thi công đường Thái Kính, phường Đậu Liêu; kiểm tra tiến độ thi công và lắp đặt thiết bị giai đoạn 1 của Nhà máy bia thuộc Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Nghệ Tĩnh; kiểm tra tiến độ thi công Kè Bình Lạng giai đoạn 2…

\

Đồng chí Bí thư Thị ủy cùng đoàn kiểm tra tiến độ thi công đường Thái Kính, phường Đậu Liêu

Tại các địa điểm đồng chí Bí thư Thị ủy đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các doanh nghiệp, chủ đầu tư trong quá trình san lắp mặt bằng các công trình dự án. Mặc dù trong thời gian qua dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, có những thời điểm phải cách ly y tế, giản cách xã hội nhưng các doanh nghiệp vẫn khắc phục khó khăn, huy động máy móc, phương tiện để đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành  việc san lấp mặt bằng các dự án ở cụm CN Nam Hồng.

Nhà máy bia Hà Nội - Nghệ Tĩnh đang thi công xây dựng

Kiểm tra tiến độ thi công đường Thái Kính, hiện nay đang còn một số khó khăn vướng mắc, đồng chí Bí thư giao cho UBND thị xã, các phòng, ban ngành, đoàn thể thị xã và phường Đậu Liêu tập trung giải phóng mặt bằng nhanh nhất để đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.

Tại dự án Nhà máy Bia Hà Nội - Nghệ Tĩnh tại Cụm Công nghiệp Cổng Khánh 2 thuộc phường Đậu Liêu hiện nay đang trong giai đoạn lắp đặt thiết bị giai đoạn 1 của nhà máy, đồng chí Bí thư Thị ủy cũng đã động viên các nhà thầu, chủ đầu tư vượt qua mọi khó khăn về mọi mặt để đẩy nhanh tiến độ sớm đưa dự án đi vào hoạt động.

Kiểm tra tiến độ lắp đặt thiết bị giai đoạn 1 của Nhà máy bia Hà Nội - Nghệ Tĩnh ở Cụm CN Cổng khánh 2

Kiểm tra tiến độ thi công Kè Bình Lạng giai đoạn 2 đồng chí Bí thư Thị ủy yêu cầu UBND thị xã và các phòng, ban ngành cần phối hợp với nhà thầu tranh thủ thời tiết thuận lợi đẩy nhanh tiến độ thi công để tránh mưa lũ sắp tới.

Kiểm tra tiến độ thi công kè Bình Lạng

Đối với công tác vệ sinh môi trường 2 bên bờ khe Bình Lạng hiện nay cỏ mọc um tùm, đồng chí Bí thư Thị ủy yêu cầu UBND thị xã chỉ đạo UBND phường Bắc Hồng huy động lực lượng để ra quân vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan đô thị xanh, sạch, đẹp./.

Thống kê: 3.338.234