Thực hiện Đề án “Thí điểm chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng qua hệ thống Bưu điện trên địa bàn toàn tỉnh Hà Tĩnh”, vừa qua, Bưu điện phường Đậu Liêu đã thực hiện chi trả trợ cấp hàng tháng cho người có công với cách mạng và thân nhân được hưởng trợ cấp.

Nhân viên Bưu điện chi trả trợ cấp hàng tháng cho người có công

Được biết, trên địa bàn phường Đậu Liêu hiện có 228 đối tượng được chi trả trong tháng 7 với tổng số tiền 522.467.000 đồng. Tại điểm chi trả, các nhân viên bưu điện phường đã ân cần hướng dẫn cho người có công và thân nhân được hưởng trợ cấp, làm thủ tục nhận tiền đảm bảo đúng quy định. Đặc biệt, với những trường hợp sức khỏe yếu, không đi lại được, các cán bộ bưu điện đã tận tình đến tận nhà để thực hiện chi trả theo quy định. Qua đánh giá sơ bộ, công tác chi trả trợ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng qua hệ thống bưu điện bước đầu đã mang lại hiệu quả, thiết thực./.

Thống kê: 3.222.699