Sau khi tiến hành phun tiêu độc, khử trùng toàn bộ bệnh viện, thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng test nhanh kháng nguyên cho toàn thể cán bộ và đều cho kết quả âm tính, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà đã hoạt động trở lại vào chiều ngày 22/6.

Theo đó, sáng ngày 22/6, Ban phòng chống dịch COVID-19 thị xã Hồng Lĩnh và Phòng Y tế thị xã đã khảo sát, đánh giá thực tế tại Bệnh viện và quyết định cho phép Bệnh viện Hồng Hà hoạt động trở lại vào 14h00 chiều 22/6/2021.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà chuyển toàn bộ 19 trường hợp F1 đang cách ly tại bệnh viện sang cách ly tập trung ở tòa nhà 5 tầng phía sau Bệnh viện tại đường Trường Chinh - Tổ dân phố 8, phường Nam Hồng.

Cán bộ Trung tâm Y tế phun hóa chất khử trùng trước khi cho phép Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà trở lại hoạt động

Hiện Bệnh viện đã phun tiêu độc, khử trùng toàn bộ bệnh viện và xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng test nhanh kháng nguyên cho toàn thể cán bộ và nhân viên (105 người đều có kết quả âm tính) và sẵn sàng đi vào hoạt động trở lại.

Đồng thời yêu cầu 100% Bệnh nhân và người nhà đến khám và điều trị đều phải làm xét nghiệm COVID-19 trước khi vào Bệnh viện nhằm chủ động sàng lọc, đảm bảo an toàn khám chữa bệnh trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà quyết tâm giữ môi trường khám chữa bệnh an toàn cho khách hàng và chính bản thân nhân viên y tế khi làm việc tại Bệnh viện./.

Thống kê: 3.363.687