Chiều ngày 16/6/2021, ông Phạm Hoành Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn đã trao tặng Trung tâm Y tế  thị xã Hồng Lĩnh 2 máy thở trị giá 510 triệu đồng phục vụ cho công tác phòng chống COVID -19.

Sau khi tiếp nhận, Ban giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hồng Lĩnh đã gửi lời cảm ơn đến ông Phạm Hoành Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn đã hỗ trợ thiết bị vào sử dụng để phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất, nhất là trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Qua đó, động viên đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ của Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh không ngừng nỗ lực, cố gắng hơn nữa để chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng được tốt hơn, góp phần ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng./.

Thống kê: 3.226.712