Nhằm góp phần xây dựng chỉnh trang đô thị cũng như tiến tới chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, thời gian qua Hội LHPN phường Bắc Hồng phối hợp với cấp ủy, 10/10 tổ dân phố tuyên truyền, vận động hội viên và bà con nhân dân ra quân lao động vệ sinh môi trường, láng lát vĩa hè, gắn pano áp phích, làm sạch, làm đẹp các tuyến, ngõ. Đồng thời vận động hội viên, nhân dân đóng góp tiền thảm nhựa nhiều tuyến đường và xây dựng các thiết chế nhà văn hóa trên toàn phường góp phần trong việc đạt các tiêu chí xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị.

Để treo được hơn 300 giỏ hoa tại Ngõ 112 đường Trần Phú, chị em đã tập trung nhiều buổi ươm hoa, quét vôi với chiều dài gần 500m với không khí vui tươi, phấn khởi của hội viên phụ nữ. Cũng từ đó, để xây dựng được nhiều tuyến hàng rào xanh chị em phụ nữ đã ươm 1000 bầu chuổi ngọc. Công trình chào mừng với trị giá hơn 15 triệu đồng và gần 100 ngày công.

Trước tình hình dịch bệnh COVID -19 diễn biến hết sức phức tạp Hội phụ nữ phường đã tuyên truyền sâu rộng tình hình dịch bệnh qua hệ thống truyền thanh của phường đồng thời đã xã hội hóa 2500 khẩu trang y tế hỗ trợ cho hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo, phụ nữ yếu thế và khó khăn trên địa bàn phường.

Đây là công trình chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 của cán bộ, hội viên phụ nữ phường Bắc Hồng. Qua việc xây dựng, chỉnh trang làm sạch, làm đẹp các tuyến, ngõ nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân nâng cao nhận  thức về mục đích, ý nghĩa của các hoạt động xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị, góp phần xây dựng môi trường “Xanh – sạch – đẹp” ở địa phương./.

Thống kê: 3.334.617