Thiết thực lập thành tích chào mừng Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các cấp Hội liên hiệp phụ nữ Hồng Lĩnh đã thực hiện 9 công trình, 12 phần việc với số tiền 163.500.000 đồng với gần 250 ngày công.

Vận động xã hội hóa lắp pano, cột cờ tại TDP Phúc Sơn - phường Trung Lương

Dọn vệ sinh môi trường tại các điểm bầu cử phường Đậu Liêu

Thời gian qua, Hội Phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh đã chỉ đạo Hội phụ nữ cơ sở vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia công tác Hội và các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Hội cũng như các nhiệm vụ chính trị của thị xã, đặc biệt là thực hiện các công trình/phần việc hết sức có ý nghĩa chào mừng Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, cụ thể như: Vận động hội viên và Nhân dân lắp 22 giá treo cờ, 22 pano tại tuyến đường Phúc Sơn, trồng 600m hàng rào xanh tại TDP Tuần cầu, phường Trung Lương, tổng trị giá 21,2 triệu đồng, gần 50 ngày công; vận động hội viên và Nhân dân XHH mở rộng xây dựng Nhà văn hóa TDP 6, làm nhà vệ sinh TDP 8, TDP9 và tổ chức ươm 1000 bầu cây chuổi ngọc tại phường Bắc Hồng, tổng trị giá 83 triệu đồng và 130 ngày công; vận động hội viên và Nhân dân đặt 50 chậu hoa tại thôn Tân Hòa và thôn Hồng lam trị giá 17.500.000 đồng; vận động hội viên và Nhân dân lát gạch vĩa hè, xây dựng cột treo cờ, pa nô tại Ngõ 30 đường Nguyễn Xuân Linh, láng lát sân bóng chuyền tại Nhà văn hóa TDP1 phường Nam Hồng trị giá trên 31 triệu đồng và 60 ngày công, phát động 12 đợt lao động dọn vệ sinh môi trường với hơn 4.389 lượt hội viên và nhân dân tham gia, thu gom gần 9 tấn rác thải; Vận động hội viên và nhân dân mua 89 thẻ BHYT, 7 thẻ BHXH; Vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ 2.500 cái khẩu trang y tế để phát cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phòng chống dịch covid-19; các Chi hội phụ nữ tham gia thu hoạch lúa, thu gom phế liệu gây quỹ tại phường Đậu Liêu, phường Nam Hồng trị giá gần 17 triệu đồng; các cấp Hội đã vận động gần 2 ngàn lượt hội viên tham gia tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026; tặng thẻ BHYT cho hội viên Phan Thị Hoan tại phường Đức Thuận; làm hồ sơ kết nạp Đảng viên mới cho hội viên ưu tú tại chi hội phụ nữ TDP Tuần Cầu, phường Trung Lương...

Cán bộ và hội viên phụ nữ phường Bắc Hồng ươm cây chuỗi ngọc

Hội viên phu nữ và nhân dân xây dựng tuyến đường hàng rào xanh tại TDP Tuần Cầu, phường Trung Lương

Với tinh thần đoàn kết - sáng tạo, chủ động trong thực hiện nhiệm vụ các cấp Hội đặc biệt các hoạt động đã được đông đảo cán bộ, hội viên trong toàn thị xã quan tâm tham gia thực hiện. Thời gian tới các cấp Hội phụ nữ Hồng Lĩnh tiếp tục phát huy vai trò của Tổ chức Hội, chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ trên địa bàn, cũng như tham gia tích cực và có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương góp phần chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Thống kê: 3.368.437