Sáng ngày 8/3, đồng chí Đặng Thanh Hải - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ - Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị uỷ đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Phát biểu chúc mừng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng chí Đặng Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Hội Phụ nữ thị xã trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ, hội viên, phụ nữ khi vừa đảm đương tốt việc chăm lo gia đình, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có nhiều cách làm mới, làm hay, chủ động, phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của thị xã.

Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, Ban Chấp hành Hội LHPN thị xã  đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đổi mới thực hiện các phong trào thi đua, tiếp tục là những phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Tham gia tích cực vào công tác chỉnh trang đô thị, xây dựng Hồng Lĩnh trở thành đô thị văn minh. Đồng chí chúc tập thể cán bộ, hội viên, phụ nữ thị xã nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

Thống kê: 3.364.610