Trao đổi với lãnh đạo Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh,  Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng nhấn mạnh, lãnh đạo tỉnh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và phát triển.

Sáng ngày 17/02, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã thăm, chúc tết và kiểm tra sản xuất đầu năm tại Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh ở Cụm công nghiệp Nam Hồng, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh.

Cùng đi có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Kỳ. Về phía Thị xã có các đồng chí: Đặng Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, HĐND, UBND thị xã.

Sau khi nghe ông Bae In Seon - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đề nghị công ty hoàn thành tuyển công nhân giai đoạn 2; quan tâm đến sản xuất, gắn với công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tiếp tục quan tâm đến đời sống của người lao động và ưu tiên tuyển dụng lao động địa phương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, động viên các công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh

Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Trong thời gian tới, tỉnh Hà Tĩnh đang kêu gọi các tập đoàn, doanh nghiệp đầu tư vào Thị xã Hồng Lĩnh để thúc đẩy các tập đoàn, doanh nghiệp cùng hỗ trợ nhau trong kinh doanh, sản xuất; lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất ngày càng phát triển.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã tặng quà, chúc mừng năm mới Ban giám đốc và toàn bộ nhân viên công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng chúc công ty tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của doanh nghiệp, qua đó nâng cao đời sống của người lao động.

Được biết, Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2020. Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm găng tay thể thao, găng tay công nghiệp, trang phục thể thao với 100% sản phẩm xuất khẩu.

Hiện nay, công ty có hơn 1.100 công nhân, trong đó 99% là người Hà Tĩnh; mức lương bình quân 4,5 - 5 triệu đồng/lao động/tháng. Công ty chỉ mới vận hành 1/3 công suất do thiếu nguồn nhân lực. Dự kiến năm 2021, Công ty tuyển mới 1.500 lao động./.

Thống kê: 3.220.832