Chiều nay 18/01, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng và đoàn đã đến tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lan ở phường Trung Lương

Cùng đi có đại tá Lê Hồng Nhân – UV BTV, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Trưởng đoàn chỉ đạo của BTV Tỉnh ủy tại thị xã Hồng Lĩnh. Về phía thị xã có đồng chí Đặng Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy và đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã.

Chủ tịch UBND tỉnh đến tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bốn ở phường Đức Thuận

Đến thăm, tặng quà, thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lan, Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bốn ở phường Đức Thuận và ông Phạm Xuân Đường - Thương binh ¼ ở phường Bắc Hồng. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng khẳng định, Đảng, Nhà nước và tỉnh đặc biệt quan tâm chăm lo đời sống gia đình chính sách, người có công.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống, làm tấm gương sáng động viên con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, đi đầu trong các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương.

Thăm hỏi và tặng quà cho gia đình ông Phạm Xuân Đường - Thương binh ¼ ở phường Bắc Hồng

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng đề nghị, cấp ủy, chính quyền địa phương cần thường xuyên quan tâm chăm lo tạo điều kiện tốt nhất về đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình người có công, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Nhân dịp bước sang năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và thị xã Hồng Lĩnh chúc các gia đình đón tết Nguyên đán Tân Sửu vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc./.

Thống kê: 3.367.703