Nhằm giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Tĩnh và UBND thị xã Hồng Lĩnh tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống” trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

20 em học sinh tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi đã được trao tặng 20 chiếc xe đạp, mỗi chiếc xe trị giá 1,8 triệu đồng.

Được biết, trong những năm gần đây, chương trình “hành trình cuộc sống” của công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA đã quyên góp và trao tặng trực tiếp hơn 10.000 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh, thành trên cả nước, với mong muốn giúp đỡ các em có phương tiện đến trường, vượt khó vươn lên trong học tập./.

Thống kê: 3.222.634