Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các cấp Hội phụ nữ Hồng Lĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực có ý nghĩa và phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.

Đặt chậu hoa tại Ngõ 223 - Đường Quang Trung, phường Nam Hồng

Theo đó, ngay từ đầu tháng 01/2021 Ban thường vụ Hội LHPN thị xã đã tổ chức cuộc họp để đánh giá kết quả tháng 12/2020, triển khai nhiệm vụ tháng 01/2021. Tháng 01/2021, các cấp Hội trong toàn thị xã đã đăng ký gần 60 đầu việc, đến nay các cấp Hội đã tổ chức thực hiện những nhiệm vụ như: Tuyên truyền, vận động hội viên và Nhân dân xây dựng đường điện chiếu sáng tại Ngõ 268 đường Nguyễn Ái Quốc, phường Bắc Hồng; 6/6 hội LHPN phường, xã vận động hội viên thực hiện tốt Đề án sản xuất nông nghiệp năm 2021, tổ chức làm đất, gieo mạ theo phương thức 1 cánh đồng 1 loại giống. Vận động hội viên tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX và Nghị quyết về xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh tại phường Bắc Hồng, Nam Hồng; tuyên truyền hội viên về Nghị định 137/NP-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ về Quản lý, sử dụng pháo; vận động hội viên mua 326 thẻ BHYT và 3 thẻ BHXH tự nguyện, vận động  6 lượt có trên 350 hội viên ra quân dọn vệ sinh môi trường, cắt tỉa hàng rào xanh; hướng dẫn các hộ gia đình hội viên thực hiện “5 không, 3 sạch” và phân loại rác thải tại hộ gia đình, vận động thành lập tổ hợp tác nấu ăn tại gia do phụ nữ làm chủ, hướng dẫn 2 hội viên ưu tú làm hồ sơ đề nghị cấp có thẩm quyền xét kết nạp Đảng...

Hội LHPN xã Thuận Lộc tổ chức lao động nạo vét kênh mương nội đồng

Hướng dẫn chị em phụ nữ thu gom xử lý rác thải tại nhà

Thời gian tới BTV Hội LHPN thị xã sẽ tiếp tục chỉ đạo Hội cơ sở triển khai các hoạt động đã đăng ký nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của Hội cũng như góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Thống kê: 3.332.239