Công an thị xã Hồng Lĩnh vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hoan, sinh năm 1994, trú tại xóm 11, xã Nghi Kim, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An về hành vi “mua bán trái phép chất ma túy”, thu giữ 8,4074 gram MDMA (một dạng ma túy tổng hợp) và nhiều tang vật liên quan.

Đối tượng Hoan tại cơ quan công an

Cụ thể, qua công tác trinh sát địa bàn, bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào khoảng 23 giờ 00 phút ngày 25/12/2020 tại đường  Nguyễn Hàng Chi thuộc tổ dân phố 5, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, lực lượng Công an thị xã đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Hoan về hành vi “mua bán trái phép chất ma túy”. Tang vật thu giữ gồm: 8,4074 gam MDMA, 01 xe ô tô, 02 điện thoại di động và các tang vật khác có liên quan.

Tang vật được thu giữ trên người đối tượng Hoan

Ngày 27/12/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hồng Lĩnh ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoan về tội “mua bán trái phép chất ma túy” để tiếp tục điều tra làm rõ. Được biết đối tượng Nguyễn Văn Hoan đang có 01 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Đây là một trong những chiến công của Công an thị xã Hồng Lĩnh trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, bảo vệ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021./.

Thống kê: 3.336.919