Lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ 13 của Đảng, kỷ niệm 76 năm ngày thành Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, Hội cựu thanh niên xung phong thị xã Hồng Lĩnh đã huy động hội viên ra quân làm vệ sinh môi trường, chỉnh trang tuyến đường hoa do Hội đảm nhận.

Theo đó, gần 30 hội viên Hội cựu thanh niên xung phong đã tích cực và hăng hái tham gia lao động, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, chăm sóc tuyến đường hoa của Hội ở ngõ 26, đường Phan Đình Phùng ở phường Nam Hồng, tuyến phố văn minh đô thị.

Cũng trong thời gian này, Hội cựu thanh niên xung phong thị xã tổ chức giao lưu văn nghệ, bóng chuyền hơi, đồng thời động viên thăm hỏi và tặng quà cho 50 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau, hoạn nạn./.

Thống kê: 3.226.707