Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 28/11, Hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh đã đến động viên thăm hỏi và trao mô hình sinh kế 3 hội viên ở 3 phường Trung Lương, Đức Thuận và Đậu Liêu.

Theo đó, Hội nông dân thị xã Hồng Lĩnh đã trao tặng 3 mô hình sinh kế cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 3 phường với 300 con gà giống, trị giá gần 2,5 triệu đồng.

Những chú gà giống là những niềm hy vọng mà Hội Nông dân thị xã gửi đến các hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Với phương châm “trao cần câu hơn trao xâu cá”, những mô hình sinh kế được Hội nông dân triển khai là giải pháp góp phần giúp các hội viên hoàn cảnh khó khăn có điều kiện phát triển kinh tế, vươn lên ổn định cuộc sống./.

Thống kê: 3.225.304