Sáng ngày 10/9, các đồng chí: Đặng Thanh Hải - TUV, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã, Tôn Quang Ngọc - Phó chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện các phòng, ban, ngành liên quan đã đi kiểm tra các công trình, dự án trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư thị uỷ Đặng Thanh Hải và Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng Dự án Khu dân cư tổ 6, tổ 7, phường Đậu Liêu

Qua kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng Dự án Khu dân cư tổ 6, tổ 7, phường Đậu Liêu; kiểm tra tiến độ thi công công trình xây dựng 2 tuyến đường giao thông bao gồm cả hệ thống cấp điện, cấp nước và mương thoát nước tại khu dân cư tổ dân phố 6, phường Đậu Liêu; Công trình Đường Trần Nhân Tông đoạn từ đường Nguyễn Đổng Chi đến đường Lê Hữu Trác (giai đoạn 1) và Công trình chỉnh trang đô thị, cải tạo nâng cấp tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bắc Hồng... các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn của các nhà thầu, Ban quản lý các công trình xây dựng cơ bản thị xã Hồng Lĩnh, các địa phương trong công tác phối hợp để thực hiện và triển khai các công trình, dự án đúng tiến độ.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã yêu cầu các đơn vị nhà thầu khẩn trương đẩy nhanh tiến độ các công trình, dự án đang thi công...

... Và nắmbắt tình hình, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc cùng với các doanh nghiệp

Mùa mưa lũ đang đến gần, hiện nay trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh đang có gần 10 công trình, dự án đang thi công. Chính vì vậy, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh yêu cầu Ban quản lý các công trình xây dựng cơ bản thị xã cử cán bộ bám sát công trình chỉ đạo các nhà thầu huy động máy móc, nhân lực đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình đảm bảo chất lượng, thiết kế và mỹ thuật, tạo điểm nhấn đô thị. Riêng đối với Dự án Khu dân cư tổ 6, tổ 7, phường Đậu Liêu cần sớm hoàn thành việc giải phóng mặt bằng để kịp đưa vào khởi công công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 -2025 trong thời gian sắp tới./.

Thống kê: 3.330.085