Hội LHPN phường Bắc Hồng chủ trì phối hợp với Công ty Sơn Hải PLAZA cùng cấp ủy Tổ dân phố 7, vừa hoàn thành công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII  - nhiệm kỳ 2020 – 2025 và hướng tới chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội  LHPN Việt Nam vào sáng ngày 25/8/2020.

Tuyến đường Võ Liêm Sơn sau khi hoàn thành

Công trình chỉnh trang đô thị tại tuyến đường Võ Liêm Sơn - tổ dân phố 7 với chiều dài gần 1000m bao gồm: Gắn pano, áp phích, treo giá cờ, láng lát gạch block, đặt chậu hoa giấy, xây bồn trồng cây chuỗi ngọc và đặc biệt hơn là vận động hội viên và nhân dân xây tường với chiều dài gần 100m. Công trình được triển khai từ ngày 15/8 đến ngày 25/8/2020, Hội LHPN Phường đã huy động gần 140 ngày công là những cán bộ tổ dân phố, hội viên và bà con nhân dân đã đến tham gia lao động với công đoạn lát 250m2 gạch block, đặt 22 chậu hoa giấy và 33 bồn chuổi ngọc, gắn 12 pano, áp phích và giá cờ. Tổng trị giá công trình gần 70 triệu đồng và hơn 140 ngày công. Công trình xã hội hóa từ Công ty Sơn Hải PLAZA, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt nam – Chi nhành Hà Tĩnh và đặc biệt là đóng góp của hội viên, bà con nhân dân cụm 3 – tổ dân phố 7.

Hội LHPN phường Bắc Hồng tổ chức trồng hoa hai bên tuyến đường

Công tác chỉnh trang đô thị được cấp ủy tổ dân phố 7, hội viên phụ nữ và nhân dân đã xác định được ý nghĩa để góp phần xây dựng cảnh quan “xanh - sạch - đẹp” trong việc thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”  tại chi hội và cho tổ dân phố nói riêng đồng thời góp phần thêm vào công tác chỉnh trang đô thị của phường Bắc Hồng nói chung để chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh và hướng tới chào mừng 90 ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Thống kê: 3.371.291