Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, năm 2017, anh Lê Quang Đức sinh năm 1989 đã mạnh dạn vay mượn gần 400 triệu đồng đầu tư trang thiết bị, máy móc để xây dựng mô hình và mở rộng sản xuất kinh doanh dịch vụ quảng cáo.

Anh Lê Quang Đức (đứng trong cùng) bên hệ thống máy in của mình

Hiện tại, cơ sở của anh chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt biển bảng Quảng cáo và nội thất, biển chữ nổi, biển Led, biển Alu, biển bạt, biển decal, in phun khổ lớn siêu nét, in thiệp cưới, cắt CNC. Cơ sở còn nhận làm khung tranh phong thủy, cho thuê xe hoa,… cho thu nhập bình quân gần 200 triệu đồng/năm, tạo việc làm thường xuyên cho 3 lao động với mức thu nhập bình quân mỗi tháng 4-5 triệu đồng/người.

Là một đoàn viên trẻ, anh Đức luôn cập nhật công nghệ hiện đại, nâng cao tay nghề và sáng tạo một cách chuyên nghiệp tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đại diện BTV Thị đoàn Hồng Lĩnh và lãnh đạo phường Bắc Hồng tặng quà chúc mừng mô hình kinh tế của anh Lê Quang Đức

Được biết, mô hình kinh tế của anh Đức được tạo điều kiện hỗ trợ vay vốn từ Quỹ quốc gia về việc làm của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nguồn giải quyết việc làm của Ngân Hàng chính sách xã hội Thị xã.

Cơ sở quảng cáo và trang trí nội thất NaQuang tại địa chỉ 183 - Đường Trần Phú – phường Bắc Hồng -  Thị xã Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh.

Thống kê: 3.331.331