Ông Đặng Ngọc Sơn đã được Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Toàn cảnh Hội nghị lần thứ 4, UBMTTQ thị xã khóa VI

Sáng nay 20/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức hội nghị lần thứ 4, khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024 thực hiện các nội dung về công tác cán bộ. Tại hội nghị, các Ủy viên Ủy ban MTTQ TX Hồng Lĩnh đã hiệp thương bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban MTTQ thị xã, chọn cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh. Đến dự có đồng chí Thái Ngọc Hải,  Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh. Các đồng chí Đặng Thanh Hải, TUV, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thăng Long , Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Nguyễn Huy Hùng, Chủ tịch UBND Thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, UBND, UBMTTQ thị xã.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa cho các đồng chí ủy thôi ủy viên Ủy ban MTTQ thị xã

Trước đó, BTV Thị ủy Hồng Lĩnh đã có quyết định số 07 - QĐ/ThU điều đồng đồng chí Đặng Ngọc Huấn, UVBTV, Chủ tịch MTTQ thị xã đến nhận công tác tại Cơ quan Thị ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Hồng Lĩnh.

Lãnh đạo UBMTTQ tỉnh tặng hoa cho đồng chí Đặng Ngọc Huấn và đồng chí Đặng Ngọc Sơn

Ngày 19/8/2020, BTV Thị ủy  đã có Quyết định số 10-QĐ/Th.U về việc điều động ông Đặng Ngọc Sơn ,Thị ủy viên, Chánh Văn phòng Thị ủy đến công tác tại cơ quan UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh. Trên cơ sở tờ trình của Ủy ban MTTQ thị xã hội nghị đã tiến hành hiệp thương thống nhất cử bầu ông Đặng Ngọc Sơn tham gia Ủy viên ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh và giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh khóa VI, nhiệm kỳ 2019 -2014.

Ông Đặng Ngọc Sơn - Tân Chủ tịch UBMTTQ thị xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đặng Ngọc Sơn - Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh nguyện hứa không ngừng học tập, nỗ lực phấn đấu cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị xã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới xây dựng khối đạo đoàn kết dân tộc thống nhất ngày càng vững mạnh

Đồng chí Đặng Thanh Hải - TUV, Bí thư Thị ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chúng mừng các đồng chí vừa được hiệp thương cử chức danh Chủ tịch và Ủy viên Ủy ban MTTQ thị xã, đồng chí Đặng Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đề nghị các đồng chí nỗ lực cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị xã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu công tác mặt trận trong giai đoạn mới, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, lương giáo đoàn kết một lòng cùng quyết tâm xây dựng đô thị Hồng Lĩnh xứng đáng với Trung tâm kinh tế - xã hội phía Bắc Tỉnh nhà./.

Thống kê: 3.334.907