Bà Nguyễn Thị Thắm, UVBCH Đảng bộ thị xã, Phó trưởng Ban dân vận Thị ủy vừa được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN Thị xã Hồng Lĩnh.

Toàn cảnh Hội nghị Ban Chấp hành Hội LHPN thị xã

Sáng nay 20/8, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ  thị xã Hồng Lĩnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021 vừa họp bầu chức danh Chủ tịch Hội LHPN Thị xã. Đến dự có lãnh đạo Hội LHPN Tỉnh, đồng chí Đặng Thanh Hải - TUV - Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thăng Long – PBT thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND Thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy - HĐND - UBND, các ban xây dựng Đảng.

Trước đó, BTV Thị ủy đã có quyết định điều động  bà Đinh Thị Hương, Chủ tịch Hội LHPN thị xã đến công tác tại cơ quan Thị ủy và được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban dân vận Thị ủy Hồng Lĩnh, nhiệm kỳ 2020 -2025. Điều động đồng chí Nguyễn Thị Thắm, UVBCH Đảng bộ Thị xã, Phó trưởng ban dân vận Thị ủy đến công tác tại Hội LHPN Thị xã và giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN Thị xã

Tại hội nghị, Hội LHPN Thị xã Hồng Lĩnh đã giới thiệu bà Nguyễn Thị Thắm để tham gia BCH, BTV Hội LHPN thị xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021, bầu chức danh Chủ tịch Hội LHPN Thị xã. Ngay sau đó, BCH đã tiến hành các thủ tục bầu cử theo quy định.Kết quả, bà Nguyễn Thị Thắm đã trúng cử chức danh Chủ tịch Hội LHPN thị xã nhiệm kỳ 2016 - 2021 với số phiếu đạt 100%.

Đại diện Hội LHPN tỉnh và lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Tân Chủ tịch Hội LHPN thị xã

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Hội LHPN thị xã Nguyễn Thị Thắm quyết tâm đoàn kết, nỗ lực cùng với tập Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và các cấp hội cơ sở đưa hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ Hồng Lĩnh phát triển đi lên./.

Thống kê: 3.225.746