(Baohatinh.vn) - Sáng nay (15/8), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh (CDC) cho biết, công dân Hồ Sỹ Cường (ở tổ dân phố 8, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh) đi từ Đà Nẵng về Hồng Lĩnh có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

    Trước đó, ngày 13/8, công dân Hồ Sỹ Cường đi trên chuyến xe của nhà xe Hùng Đức (BKS 14B-02869) từ Quảng Nam về Quảng Ninh, trên xe có hành khách từ Đà Nẵng về đang sốt.

    Sau khi xe đến TX Hồng Lĩnh vào đêm 13/8, công dân Cường không về nhà mà đến khách sạn Xanh Blume (phường Nam Hồng - TX Hồng Lĩnh) lưu trú qua đêm.

    

Sáng 14/8, CDC Hà Tĩnh lấy mẫu xét nghiệm đối với công dân Hồ Sỹ Cường

    Sáng 14/8, cơ quan chức năng đã tìm được công dân Hồ Sỹ Cường (ở tổ dân phố 8, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh) khi đang lưu trú tại khách sạn Xanh Blume (phường Nam Hồng - TX Hồng Lĩnh) và đã tiến hành cách ly người này tập trung tại Trung tâm Y tế TX Hồng Lĩnh theo quy định.

   

 Nhân viên y tế khử trùng, xử lý môi trường tại khu cách ly Trung tâm Y tế TX Hồng Lĩnh.

    Ngày 14/8, CCD Hà Tĩnh tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với công dân Hồ Sỹ Cường và đã có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

    Theo Giám đốc Trung tâm Y tế TX Hồng Lĩnh Nguyễn Thái Lâm, hiện sức khỏe của công dân Hồ Sỹ Cường bình thường và không có biểu hiện ho, sốt.

    Cũng theo CCD Hà Tĩnh, đơn vị đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với 5 trường hợp (4 người ở huyện Kỳ Anh và 1 người ở TP Hà Tĩnh) đi cùng chuyến xe với công dân Hồ Sỹ Cường. Hiện 1 người ở TP Hà Tĩnh cho kết quả âm tính, còn 4 trường hợp ở huyện Kỳ Anh đang chờ kết quả./.

Báo Hà Tĩnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Hồng Lĩnh
    Các ca khúc hay về Hồng Lĩnh
     Liên kết website
    Thống kê: 751.984
    Online: 25