(Baohatinh.vn) - Sáng nay (14/8), công dân Hồ Sỹ Cường đi từ Đà Nẵng về thị xã Hồng Lĩnh đã được cơ quan chức năng tiến hành cách ly tập trung theo quy định.

Công dân Hồ Sỹ Cường đã được cách ly tại Trung tâm Y tế TX Hồng Lĩnh

Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hồng Lĩnh Nguyễn Thái Lâm cho biết, sáng nay (14/8), cơ quan chức năng đã tìm được công dân Hồ Sỹ Cường (ở TDP 8, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh) khi đang trú đêm tại khách sạn Xanh Blume (phường Nam Hồng - TX Hồng Lĩnh) và đã tiến hành cách ly người này tập trung tại Trung tâm Y tế TX Hồng Lĩnh theo quy định.

Theo ông Nguyễn Thái Lâm, đơn vị cũng đã tiến hành kiểm tra sức khỏe, điều tra dịch tễ công dân này; khử trùng, xử lý môi trường tại khách sạn nơi anh Cường lưu trú. Hiện người này không có biểu hiện ho, sốt và đơn vị đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm để gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh xét nghiệm.

Cũng theo ông Nguyễn Thái Lâm, công dân Cường có tiền sử bệnh tâm thần phân liệt và đã được đưa đi điều trị tại Trung tâm Chữa bệnh, giáo dục - lao động xã hội Hà Tĩnh (thuộc Sở LĐ-TB&XH) vào tháng 8/2019.

Trước đó, ngày 13/8, công dân Hồ Sỹ Cường đi trên chuyến xe của nhà xe Hùng Đức (BKS 14B-02869) từ Quảng Nam về Quảng Ninh, trên xe có hành khách từ Đà Nẵng về đang sốt.

Sau khi xe đến TX Hồng Lĩnh vào đêm 13/4, công dân Cường không về nhà mà đến khách sạn Xanh Blume (phường Nam Hồng-TX Hồng Lĩnh) lưu trú qua đêm.

Báo Hà Tĩnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Hồng Lĩnh
    Các ca khúc hay về Hồng Lĩnh
     Liên kết website
    Thống kê: 752.074
    Online: 32