Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ, 52 năm chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc, đoàn thanh niên các cơ quan Công an, Trung tâm Y tế,  cơ quan Chính quyền, Thị uỷ - Khối dân, BHXH Hồng Lĩnh, Công ty cổ phần Môi trường đô thị Hồng Lĩnh vừa phối hợp tổ chức chương trình “Hát cho bệnh nhân nghe” và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đang điều trị nội trú tại Trung tâm y tế Hồng Lĩnh.

Tại đây, các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế Hồng Lĩnh được thưởng thức những làn điệu dân ca ví, giặm trữ tình, những bài hát ca ngợi  quê hương đất nước cũng như ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc do các đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan công an thị xã, đoàn cơ sở cơ quan chính quyền, chi đoàn Thị uỷ, khối dân, trung tâm y tế Hồng Lĩnh…. trình diễn góp phần động viên tinh thần, giúp các bệnh nhân vượt qua nỗi đau của bệnh tật và quên đi những muộn phiền âu lo trong cuộc sống.

Các bệnh nhân rất vui và chăm chú lắng nghe

Trao quà cho các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đang điều trị tại Trung tâm Y tế

Cũng tại buổi lễ, Đoàn khối các cơ quan cũng đã trao 30 suất quà cho các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đang điều trị nội trú tại Trung tâm y tế Hồng Lĩnh với tổng trị giá 4,5 triệu đồng, số tiến trên được huy động từ sự đóng góp trong đoàn viên thanh niên trong các cơ quan./.

Thống kê: 3.330.400