Tham gia hội thi có 25 thí sinh đến từ các tổ dân phố trong tòan phường.  Với năng khiếu và hiểu biết vốn có, các em đã thể hiện ý tưởng bức tranh của mình qua các nội dung như: Lên án những hành vi xâm hại trẻ em, bạo lực học đường, bạo lực gia đình; Các hoạt động phòng, chống bạo lực và xâm hại trẻ em; Đồng thời thể hiện ước mơ của các em thiếu nhi về một xã hội lành mạnh và một gia đình không bạo lực và mong muốn toàn xã hội quan tâm, chăm sóc bảo vệ các em. Nhiều bức tranh có nội dung tốt và có cách trình bày rất thuyết phục, được Ban tổ chức đánh giá cao.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã trao hai giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba 4 giải khuyến khích và 15 giải triển vọng cho các em.

Thông qua Hội thi nhằm giúp cho các em thiếu nhi hiểu biết thêm về cách phòng, chống bạo lực và xâm hại trẻ em, đồng thời qua đây để các cấp, các ngành và toàn xã hội nhận thức rõ hơn về tính trang xam hại trẻ em, từ đó có nhiều giải pháp cụ thể để các em được sống trong môi trường an toàn và phát triển lành mạnh./.

Thống kê: 3.349.779