Chiều ngày 19/8/2019, Hội LHPN phường Đậu Liêu đã tổ chức trao hỗ trợ nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình chị Bùi Thị Liên - hội viên chi hội 5.

Chị Bùi Thị Liên là hội viên phụ nữ chi hội 5, thuộc diện hộ nghèo, phụ nữ đơn thân, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân chị mắc bệnh tiểu đường nặng, thường xuyên ốm đau và nuôi con đang đi học. Hai mẹ con chị sống trong ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ, dột nát. Xét thấy hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị, Hội LHPN phường đã quyết định hỗ trợ xây dựng "Mái ấm tình thương" cho chị với diện tích trên 70m , với tổng kinh phí xây dựng trên 150 triệu đồng. Trong đó UBMTTQ các cấp hỗ trợ 20 triệu đồng; Hội LHPN Thị xã và phường hỗ trợ 5 triệu đồng, số tiền còn lại do anh em họ hàng gia đình chị đóng góp. Trong quá trình xây dựng Ban công tác mặt trận và các đoàn thể đã vận động đoàn viên, hội viên giúp đỡ ngày công để ngôi nhà hoàn thành trong thời gian sớm nhất./.

Thống kê: 3.406.309