Thiết thực thi đua lập thành tích hướng tới Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016), Hội LHTN thị xã Hồng Lĩnh thi đua cao điểm"Tự hào Thanh niên Việt Nam"nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện và sức trẻ của thanh niên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên và xã hội về truyền thống của thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam; giáo dục hội viên, thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước.

ĐVTN xã Thuận Lộctham giavệ sinh môi trường

Theo đó, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam gồm: hoạt động An sinh xã hội tại các phường, xã tặng quà các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn; tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; thành lập Đội TNTN gặt lúa, ngô sinh khối giúp bà con Nhân dân; tổ chức ngày hội thanh niên tạo sân chơi cho Hội viên, thanh niên: Giải bóng đá nam thanh niên, Hội thi ca khúc Tiếng anh, ca múa hát sân trường tại các trường THPT, trò chơi dân gian: Nhảy bao bố, kéo co, đồng diễn, nhảy dân vũ …tại Trung tâm HNDN-GDTX;

Ngày hội thanh niên

Cùng với đó thực hiện công trình vì "môi trường sạch hơn-đô thị văn minh hơn"trục vớt bèo tại Hồ Đại Rai, đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường và tổ chức các đội TNTN hướng dẫn, phân luồng ATGT, tuyên truyền Nghị định 46 và ký cam kết không vi phạm ATGT với khẩu hiệu"Thanh niên với Văn hóa giao thông". Thành lập 02 câu lạc bộ: CLB Nhảy dân vũ và CLB Hồng Lam Xanh với 60 thành viên.Triển khai xây dựng tủ sách thanh niên, công trình vườn rau cho em.

Trong thời gian tới, Hội LHTN Việt Nam thị xã sẽ tổ chức các hoạt động liên hoan gặp mặt các Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm. Tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ và các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Chương trình được Hội LHTN Việt Nam đồng loạt triển khai tại các cơ sở. Thông qua các hoạt động sinh hoạt chủ đề"Tôi yêu Tổ quốc tôi"; nêu cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc trong thanh niên, hội viên./.

Hội LHTN Hồng Lĩnh

Thống kê: 4.172.018