Trong thời gian qua, phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016), các cơ sở Hội thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi cho cán bộ Hội và các đối tượng thanh niên.

ĐVTN xã Thuận Lộc giúp bà con nông dân xã gặt lúa

Uỷ ban Hội xã Thuận Lộc phối hợp với BCH Quân sự Thị xã thành lập đội TNTN gặt lúa giúp bà con nhân dân. Với tinh thần trách nhiệm cao, cùng sự nhiệt tình, các cán bộ, đoàn viên thanh niên và BCH Quân sự không quản ngại khó khăn, vất vả để giúp dân thu hoạch mùa màng. Hội LHTN Phường Nam Hồng, Trung Lương, Đức Thuận: Thành lập 03 đội TNTN với 60 đồng chí giúp nhân dân thu hoạch Ngô sinh khối với 4,1 ha. Hội LHTN trường THPT Hồng Lam, Hồng Lĩnh: Thành lập và ra mắt 02 câu lạc bộ: Dân ca ví dặm Nghệ Tĩnh với 20 thành viên và CLB nhảy dân vũvới 40 thành viên đồng thời phối hợp tuyên truyền Nghị định 46 và ký cam kết không vi phạm ATGT trong toàn cán bộ, hội viên thanh niên… Ra quân trục, vớt bèo, rác thải tại Hồ Đại Rai và Khe Bình Lạng, phường Bắc Hồng trong thời gian 10 ngày, huy động trên 3.500 lượt đoàn viên thanh niên và các tầng lớp Nhân dân tham gia trục vớt trên 100 tấn bèo ở hồ Đại Rai, khe Bình Lạng.

Ký cam kết không vi phạm ATGT trong toàn cán bộ, hội viên thanh niên

Các hoạt động thiết thực được tổ chức trong toàn thị xã đã thật sự tạo nên sự phấn khởi, thôi thúc HVTN phấn đấu hơn nữa đóng góp sức trẻ của mình vào các họat động, phong trào của thanh niên. Đặc biệt là trong công tác mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, tạo nên một lực lượng to lớn, khí thế sôi nổi, luôn xung kích, tình nguyện, sẵn sàng cống hiến, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - chính trị - xã hội tại địa phương, đơn vị, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Hội LHTN Hồng Lĩnh

Thống kê: 4.172.603