Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), sáng nay 22/3, đoàn  lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Hồng Lĩnh làm trưởng đoàn đã đi tặng hoa, chúc mừng Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Cùng đi có đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trường Ban dân vận Thị ủy, Bí thư Thị đoàn Phan Văn Đường

Đoàn  lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh  tặng hoa, chúc mừng Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3

Thay mặt Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh, Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông và các thành viên trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng Tỉnh đoàn Hà Tĩnh  và đánh giá cao những kết quả hoạt động của Tỉnh đoàn trong những năm qua đã chỉ đạo và triển khai có hiệu quả nhiều phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên, trong đó có phong trào Đoàn và thanh thiếu nhi thị xã Hồng Lĩnh.

Đồng chí Bí thư Thị ủy mong muốn thời gian tới, Tỉnh đoàn sẽ có sự quan tâm, phối hợp, hỗ trợ giúp đỡ Thị đoàn Hồng Lĩnh trên các lĩnh vực hoạt động, góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân chung sức, đồng lòng xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng văn minh, giàu đẹp, xứng đáng với Trung tâm KT - XH phía Bắc Tỉnh nhà.

Cũng trong chiều nay 22/3, đồng chí Nguyễn Thắng Long - Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã đã đến dự và chúc mừng cán bộ đoàn truyền thống qua các thời kỳ  tại buổi gặp mặt cán bộ Đoàn truyền thống của 3 đơn vị Đức Thọ, Vũ Quang và thị xã Hồng Lĩnh nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 được tổ chức tại huyện Vũ Quang./.

Thống kê: 3.433.356