Chiều ngày 14/8, UBND Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức thi đấu trận chung kết và Bế mạc Giải bóng đá Nam cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và doanh nghiệp chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám; Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2023), ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023).

Bế mạc Giải bóng đá Nam

Tham dự Lễ bế mạc có các đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị uỷ, phòng, ban ngành Thị xã, lãnh đạo các địa phương, đơn vị tham gia giải bóng.

Tham gia giải Bóng đá nam cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và doanh nghiệp năm 2023 có 12 đội bóng với trên 200 vận động viên, huấn luyện viên đến từ các phường, xã, cơ quan, lực lượng vũ trang và doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.

Trận chung kết gữa Đội bóng đá Công ty TNHH Như Nam và Phường Nam Hồng

Giải thi đấu theo luật bóng đá 7 người. Các đội tham gia được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn, mỗi bảng chọn 2 đội nhất, nhì vào bán kết và chung kết.

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

Sau 6 ngày thi đấu với 19 trận  sôi nổi, hấp dẫn, các cầu thủ đã cống hiến hết mình, thể hiện chất lượng chuyên môn cao, hấp dẫn, kịch tính, với tinh thần thể thao cao thượng, phong cách thi đấu đẹp.

Đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND thị xã tổng kết, bế mạc giải

Kết quả chung cuộc đội bóng Công ty TNHH Như Nam giành Cúp vô địch, giải Nhì thuộc về đội bóng phường Nam Hồng, giải Ba thuộc về đội bóng Bệnh viện đa khoa Hồng Hà và phường Đậu Liêu.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã trao Cúp vô địch cho Đội tuyển bóng đá Công ty TNHH Như Nam

Trao giải Nhì cho Đội tuyển bóng đá phường Nam Hồng

Trao giải ba cho đội bóng đá Bệnh viện đa khoa Hồng Hà và phường Đậu Liêu

Ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng cho cầu thủ đá xuất sắc, thủ môn xuất sắc và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải./.

Thống kê: 3.471.372