Chiều ngày 13/8, phường Đậu Liêu đã tổ chức điểm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023 tại Tổ dân phố 5.

Tham dự có đại diện lãnh đaọ đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại phường Đậu Liêu, Thường trực UBMTTQ thị xã; Đại diện Công an thị xã; Cấp uỷ, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, cán bộ, chiến sỹ công an phường, lực lượng bảo vệ dân phố, cán bộ, đảng viên và đông đảo bà con Nhân dân.

Văn nghệ chào mừng

Ông Phạm Quang Huyễn, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận Tổ dân phố 5 khai mạc Ngày hội

Tổ dân phố 5 phường Đậu Liêu có 202 hộ với 621 nhân khẩu, xác định xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là một nhiệm vụ quan trọng, vì vậy, trong những năm qua, cấp uỷ, Ban cán sự qua Tổ dân phố 5 luôn quan tâm công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao cảnh giác cách mạng, phát huy truyền thống yêu nước của nhân dân tham gia phòng ngừa, đấu tranh chống mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch.

Ông Nguyễn Quốc Tuyển, Tổ trưởng Tổ dân phố báo cáo kết quả thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023

Trung tá Nguyễn Trung Kiên, Trưởng công an phường Đậu Liêu: Tuyên   truyền về công tác Phòng cháy chữa cháy và  việc cấp, thu hồi đăng ký, biển số xe cơ giới theo Thông tư 24/2023/TT-BCA

Đẩy mạnh công tác vận động toàn dân tích cực tham gia thực hiện các mô hình, đề án trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; thực hiện có hiệu quả mô hình “Phong trào 5 nhất về ANTT”,“Tổ liên gia an toàn về ANTT”; Đề án“Nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước về quản lý người thi hành án hình sự và tái hòa nhập cộng đồng”…qua đó, tạo chuyển biến mới về nhận thức cho đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân đối với công tác an ninh trật tự; đa dạng hoá các hình thức tập hợp, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân tham gia có hiệu quả phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; Phong trào tự quản đảm bảo an ninh trật tự xã hội được duy trì, bảo vệ dân phố hoạt động có hiệu quả.

Đồng chí Võ Xuân Trường, Phó Trưởng ban tổ chức Thị uỷ, Phó đoàn đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại Phường Đậu Liêu phát biểu tại Ngày hội

Lãnh đạo Thị xã và phường tặng hoa chúc mừng

Tặng bình chữa cháy cho 14 gia đình có hoàn cảnh khó khăn...

Phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian tới, cán bộ và Nhân dân Tổ dân phố 5 tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân tích cực, chủ động tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân nêu cao tinh thần cảnh giác, kịp thời phát hiện, đấu tranh, lên án các hành vi vi phạm pháp luật. Thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua; đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội phạm và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo ANTT trên địa bàn./.

Thống kê: 3.473.949