Chiều 11/8/2023, Hội Nông dân xã Thuận Lộc tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng chuyên đề “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyên Phú Trọng; tuyên truyền Luật thực hiện dân chủ cơ sở và công tác phòng cháy, chữa cháy, hướng dẫn sử dụng bình phòng cháy, chữa cháy.

Về dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thu Hiền, Chủ tịch Nông dân thị xã cùng các đồng chí trong BTV Hội Nông dân thị xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, đoàn thể và gần 150 cán bộ, hội viên, nông dân

Tại Hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng, cán bộ hội viên nông dân trong toàn xã được nắm bắt nội dung chuyên đề “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyên Phú Trọng.

Đồng chí  Nguyễn Huy Khuyễn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã quán triệt nội dung tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thông qua  hội nghị, giúp cho cán bộ, hội viên, nông dân nhận thức sâu sắc về những nội dung cốt lõi của tác phẩm; nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, đấu tranh phòng, chống mọi biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong nội bộ, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Nắm bắt được những nội dung cốt lõi của Luật dân chủ cơ sở để áp dụng vào trong sinh hoạt và đời sống.

Đồng chí Nguyễn Duy Đăng - Phó Chủ tịch HND thị xã tuyên truyền Luật thực hiện dân chủ cơ sở

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh - Chủ tịch Hội Nông dân xã Thuận Lộc phát động phong trào mỗi cán bộ, hội viên, nông dân trang bị 01 bình chữa cháy tại hộ gia đình

Nhân dịp này, Hội Nông dân xã Thuận Lộc đã phát động phong trào mỗi cán bộ, hội viên, nông dân trang bị 01 bình chữa cháy tại hộ gia đình; làm tốt công tác phòng ngừa, xử lý, cứu chữa kịp thời khi có sự cố cháy, nổ xảy ra, hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản.

Lãnh đạo Hội nông dân Thị xã và xã Thuận Lộc trao hỗ trợ 16 bình chữa cháy cho các hộ gia đình cán bộ, hội viên./.

Thống kê: 3.473.898