Sáng nay 1/8, tại Lễ chào cờ đầu tháng UBND thị xã Hồng Lĩnh  đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Đến dự và trao các quyết định có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị uỷ - Chủ tịch HĐND thị xã; Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND - UBND, các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND thị xã.

Đồng chí Đào Minh Sơn – Trưởng Phòng Nội vụ công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND thị xã về công tác cán bộ.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã trao quyết định của UBND thị xã tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Viết Khanh, giữ chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường

Theo đó, UBND thị xã công bố và trao quyết định số 1267 /QĐ-UBND của UBND thị xã tiếp nhận ông Nguyễn Viết Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bắc Hồng đến công tác tại phòng Tài nguyên và Môi trường, UBND thị xã Hồng Lĩnh và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng.Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

...Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Trần Thị Liêm, Phó Trưởng Phòng Tài nguyên - Môi trường và Phó Chánh Thanh tra thị xã Trần Thị Kim Tuyến.

Trao quyết định số 1486 /QĐ-UBND của UBND thị xã bổ nhiệm bà Trần Thị Liêm, Chuyên viên phòng Tài nguyên và Môi trường, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường.Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm. Trao quyết định số 1489 /QĐ-UBND của UBND thị xã bổ nhiệm bà Trần Thị Kim Tuyến,Thanh tra viên Thanh tra thị xã Hồng Lĩnh giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra thị xã Hồng Lĩnh. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã tham dự Lễ trao quyết định

Chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, điều động, lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đánh giá cao phẩm chất, đạo đức, trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí trong thời gian qua và chúc mừng các đồng chí trên cương vị công tác mới; đồng thời, đề nghị các đồng chí được điều động,bổ nhiệm lần này tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng tập thể đơn vị, địa phương nới đến tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 3.433.916