Sáng ngày 07/7, Hội Nông dân Thị xã đã tổ chức hội nghị  tuyên truyền, phổ biến pháp luật và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 cho đội ngũ cán bộ, hội viên Hội Nông dân phường Trung Lương.

Đồng chí Nguyễn Duy Đăng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thị xã khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, hơn 100 đại biểu là cán bộ, hội viên Hội Nông dân phường Trung Lương đã được tuyên truyền, phổ biến các nội dung: Luật hôn nhân và gia đình; xây dựng đô thị văn minh; tuyên truyền chính sách BHYT, BHXH tự nguyện; quán triệt nội dung chuyên đề tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đồng chí Trần Xuân Thắng, Trưởng phòng Tư pháp phổ biến các nội dung về Luật hôn nhân và gia đình

Đồng chí Đặng Quang Vinh, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin tuyên truyền các nội dung về XD đô thị văn minh

Đồng chí Nguyễn Huy Tuấn, BHXH Hồng Lĩnh tuyên truyền chính sách BHYT, BHXH tự nguyện

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đại diện Hội Nông dân Thị xã quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng thời, tham gia trao đổi, thảo luận về một số vấn đề liên quan đến những khó khăn, vướng mắc trong công tác tổ chức, hoạt động của các cấp hội; chăm lo, bảo vệ lợi ích chính đáng cho hội viên... qua đó, giúp cán bộ, hội viên nâng cao nhận thức về vai trò của nông nghiệp, nông thôn trong phát triển kinh tế, từ đó, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, Nghị quyết Đại hội đề ra./.

Thống kê: 3.429.169