Sáng ngày 24/4, Bộ CHQS Tỉnh tổ chức bế mạc huấn luyện Đại đội Pháo phòng không 37mm-1 lực lượng dân quân tự vệ thị xã Hồng Lĩnh.

Tham dự có Thượng tá Dương Ngọc Tiệp, Phó Tham mưu trưởng, Bộ CHQS Tỉnh, đồng chí Tôn Quang Ngọc - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, cán bộ chiến sỹ Ban CHQS Thị xã cùng  56 đồng chí cán bộ, chiến sỹ lực lượng Dân quân tự vệ thuộc Đại đội Pháo phòng không 37mm-1 thị xã Hồng Lĩnh.

Trung tá Nguyễn Huy Thịnh, Trưởng ban Phòng không, Phòng tham mưu, Bộ CHQS Tỉnh báo cáo kết quả huấn luyện Đại đội Pháo Phòng không 37mm-1 DQTV tỉnh tại thị xã Hồng Lĩnh năm 2023

Trong thời gian 12 ngày tổ chức huấn luyện, 56 cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân thuộc Đại đội Pháo phòng không 37mm-1 ở các phường, xã trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh đã được trang bị, quán triệt học tập, huấn luyện các nội dung về chính trị; hậu cần; kỹ thuật và ôn luyện một số động tác cơ bản về điều lệnh đội ngũ; huấn luyện chuyên sâu về chuyên ngành pháo phòng không 37mm-1.

Huấn luyện nội dung chuyên ngành Pháo phòng không 37mm-1

Thượng tá Dương Ngọc Tiệp, Phó Tham mưu trưởng, Bộ CHQS Tỉnh: biểu dương tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Đại đội tự vệ pháo phòng không 37mm – 1 thị xã Hồng Lĩnh, đồng thời yêu cẫu mỗi cán bộ, chiến sỹ Đại đội tiếp tục nghiên cứu nắm chắc các nội dung đã được trang bị để tuyên truyền, triển khai thực hiện.

Nhờ chuẩn bị chu đáo về đội ngũ giáo viên, nội dung giáo án bài giảng, cơ sở vật chất, mô hình, thao trường bãi tập, khóa huấn luyện đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt. 100% cán bộ, chiến sỹ đã khắc phục khó khăn, tham gia đầy đủ các nội dung huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, pháp luật Nhà nước nên đợt huấn luyện đã thành công tốt đẹp, bảo đảm chất lượng, hiệu quả, an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Kết quả, 100% đạt yêu cầu, trong đó, tỷ lệ khá giỏi đạt trên 78%. Đánh giá chung của Bộ CHQS Tỉnh đơn vị đạt khá./.

Thống kê: 3.404.134