Sáng ngày 15/12, Hội phụ nữ phường Bắc Hồng chăn ấm cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi trên địa bàn trong đó có 6 cháu trẻ mồ côi và 9 chị hội viên phụ nữ khó khăn. Tham dự trao tặng có đại diện Hội LHPN thị xã; Thường trực Đảng ủy, UBMTTQ phường cùng cấp ủy, ban cán sự các tổ dân phố.

Tặng chăn ấm mùa đông cho cháu Nguyễn Trương Hà An tại TDP5, phường Bắc Hồng

Đoàn đã đến trao tặng chăn ấm cho cháu Nguyễn Trường Hà An sinh năm 2021– Mồ côi bố tại TDP5; cho chị Trần Thị Huệ - Hộ nghèo tại TDP1; cho chị Trần Thị Xuân Ánh và chị Bùi Thị Đào – hội viên khó khăn đơn thân tại TDP3, TDP8....Số chăn ấm mà Hội LHPN phường Bắc Hồng đã trao tặng cho hội viên trích từ nguồn xã hội hóa của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm với tổng trị giá 5,5 triệu đồng.

Tặng chăn ấm cho chị Trần Thị Huệ tại TDP1

Tặng chăn ấm cho chị Trần Thị Xuân Ánh tại TDP3

Tặng chăn ấm mùa đông cho chị Bùi Thị Đào tại TDP8

Với hoạt động an sinh xã hội đầy ý nghĩa này, hi vọng có thể chung tay góp sức cùng với chính quyền, địa phương mang đến một chút hơi ấm khi bước sang mùa đông cho trẻ em và phụ nữ khó khăn./.

Thống kê: 3.405.122