UBND thị xã Hồng Lĩnh tổ chức lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo quản lý các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thị xã.

Theo đó, tại Quyết định số 1299/QĐ-UBND, ngày 28/6/2022,UBND thị xã Hồng Lĩnh đã điều động ông Võ Trọng Việt, sinh năm 1974, Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin đến công tác tại Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã Hồng Lĩnh và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm, kể từ ngày 1/7/2022.

Trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Bá Hoàng

Trao quyết định số 1289/QĐ-UBND, ngày 24/6/2022 của UBND thị xã Hồng Lĩnh bổ nhiệm ông Lê Bá Hoàng, sinh năm 1977, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, kể từ ngày 01/7/2022.

Trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Bùi Sĩ Tuấn

Trao quyết định số 1286/ QĐ-UBND, ngày 24/6/2022 của UBND thị xã Hồng Lĩnh bổ nhiệm ông Bùi Sĩ Tuấn, sinh năm 1977, Chuyên viên phòng Y tế, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Y tế, kể từ ngày 01/7/2022.

Trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Vũ Thanh Tuấn

Trao quyết định số 1288/QĐ-UBND, ngày 24/6/2022 của UBND thị xã Hồng Lĩnh bổ nhiệm ông Vũ Thanh Tuấn, sinh năm 1981, Chuyên viên Phòng Quản lý đô thị, giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý đô thị, kể từ ngày 1/7/2022.

Đồng chí Võ Trọng Việt - Tân giám đốc Trung tâm VHTT phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ vừa được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh Nguyễn Huy Hùng đã chúc mừng, đánh giá cao nỗ lực của các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời khẳng định công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, qua đó giúp các cán bộ, đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác, trau dồi bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm cần nỗ lực, cố gắng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nắm bắt ngay công việc, nhiệm vụ được phân công để lãnh đạo, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT - XH, bảo đảm an ninh quốc phòng trên địa bàn thị xã./.

Thống kê: 3.177.425