Cùng chung tay ủng hộ, hỗ trợ, giúp đỡ tặng quà tết Nhâm Dần 2022 cho các hộ nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh, để mọi người, mọi nhà ai cũng có cái Tết đầm ấm, hạnh phúc, các cơ quan, ban ngành của Tỉnh, thị xã và các nhà hảo tâm đã tổ chức trao quà đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong ngày 26 và 27/1, UBMTTQ thị xã đã phối hợp với LĐLĐ Tỉnh trao 40 suất quà trị giá 30 triệu đồng

Hội đồng hương thị xã Hồng Lĩnh tại TP Hà Tĩnh 60 suất trị giá 30 triệu

Ngân hàng BIDV Hà Tĩnh trao 50 suất trị giá 25 triệu đồng.

MTTQ Tỉnh trao 180 suất trị giá 90 triệu đồng và 350 suất trị giá 175 triệu đồng; MTTQ thị xã trao 20 suất cho học sinh nghèo Trường THPT Hồng Lĩnh trị giá 10 triệu đồng

Chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn luôn được các cấp ủy, chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội ở thị xã Hồng Lĩnh quan tâm và triển khai thực hiện có hiệu quả

Năm nay, do tình hình dịch bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân nên công tác này càng được chú trọng hơn, được triển khai từ sớm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Kết quả, ngoài các phần quà của TW, của Tỉnh, thị xã Hồng Lĩnh và các phường, xã đã xã hội hóa được gần 2.813 suất quà trị giá gần 950 triệu đồng để trao cho hộ nghèo, hoàn cảnh gia đình khó khăn, trẻ mồ côi.

Việc chăm lo được các cơ quan đảm bảo đúng quy trình bình xét và đúng đối tượng, tạo sức lan tỏa trên tinh thần “Vui tươi, tiết kiệm, lành mạnh, an toàn”./.

Thống kê: 3.334.892