Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, thấu hiểu những vất vả, khó khăn của các lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch, trong những ngày qua, lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, đại diện các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn đã dành tặng những suất quà ý nghĩa, như: Nước uống, khẩu trang y tế, tấm chắn giọt bắn, …. đến tận tay số CBCS đang làm nhiệm vụ tại các điểm trực chốt và công tác truy vết.

Đây là sự quan tâm, động viên, khích lệ to lớn về cả vật chất, tinh thần đến từ Đoàn thanh niên Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Hà Tĩnh; Tập thể Công an, viện kiểm sát, toà án huyện Lộc Hà; Lãnh đạo UBND huyện Đức Thọ; ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh Hồng Lĩnh; Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hồng Lĩnh; Tập đoàn Hoành Sơn, Nhóm thiện nguyện Tự Tâm, Trường mầm non Nguyễn Du và một số cá nhân hộ gia đình như: Gia đình anh Long Thọ, cửa hàng mẹ và bé trung tâm thương mại Hồng Lĩnh, thầy Nguyễn Huy Đạt - Phó hiệu trưởng trường THCS Trà Linh (Phú Lộc, Can Lộc)…

Công ty TNHH Tuấn Anh trao tặng nước uống

Công ty TNHH Đại Khôi trao tặng nước uống

Các cơ quan, đơn vị trao tặng quà cho các chốt phòng dịch

Những hành động cao đẹp trên không những góp phần cổ vũ động viên cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế mà còn lan toả những hành động đẹp, nêu cao tinh thần “tương thân tương ái” trong những ngày khó khăn chống dịch./.

Thống kê: 3.366.587