Ngày 04/8/2021, cấp ủy - chính quyền - UBMTTQ và các đoàn thể phường Nam Hồng đã phối hợp tổ chức nấu và hỗ trợ 215 suất ăn cho các khu cách ly trên địa bàn thị xã.

Để có những suất ăn ngon, đảm bảo chất lượng, các chị em hội viên Hội LHPN phường đã đi chợ từ rất sớm, tự tay chọn thực phẩm tươi, ngon và nấu những suất ăn đầy tình nghĩa để hỗ trợ cho các công dân đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn phường, thị xã.

Chị em phụ nữ phường Nam Hồng chế biến các món ăn

Các suất ăn tình nghĩa dành tặng khu cách ly

Đây là việc làm thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần, trách nhiệm, chia sẽ trong cộng đồng giữa tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp nhanh chóng đẩy lùi COVID-19, mang lại bình an cho Nhân dân./.

Thống kê: 3.371.554