Sáng ngày 27/7, Hội cựu TNXP phường Nam Hồng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự Đại hội có đồng chí Đinh Thị Hương – UV BTV, Trưởng ban Dân vận Thị ủy, Trưởng đoàn công tác của Thị ủy tại Đảng bộ phường Nam Hồng; đồng chí Trần Thị Hồng – Chủ tịch Hội cựu TNXP thị xã.

Nhiệm kỳ qua, Hội cựu TNXP phường Nam Hồng đã không ngừng nâng cao chất lượng, xây dựng củng cố tổ chức hội, đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình đồng đội đền ơn đáp nghĩa, giải quyết các chế độ chính sách cho hội viên, thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên giữ vững lập trường, tư tưởng vững vàng, thực hiện nghiêm đường lối chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, Hội Cựu TNXP còn đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hiện nay hội Cựu TNXP phường có 105  hội viên, gồm 35 nam, 70 nữ. Có 2 TNXP chống Pháp, 103 TNXP chống Mỹ cứu nước, 21 hội viên là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Thị Hồng - Chủ tịch Hội cựu TNXP thị xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Hồng – Chủ tịch Hội cựu TNXP thị xã và đồng chí Hoàng Xuân Ngọc – Bí thư Đảng ủy phường Nam Hồng đã ghi nhận và biểu dương những hoạt động của Hội dù còn gặp nhiều khó khăn, đồng thời mong muốn Hội Cựu TNXP phường tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống của TNXP Việt Nam, đoàn kết, tập hợp các thế hệ cựu TNXP trong phường đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, cho thế hệ trẻ.

Đồng chí Hoàng Xuân Ngọc - Bí thư Đảng ủy phường Nam Hồng phát biểu chỉ đạo

Thời gian tới, hội cựu TNXP phường Nam Hồng tích cực tham mưu với các cơ quan quản lý nhà nước giải quyết các chế độ chính sách cho hội viên. Đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tương trợ, giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh, xây dựng hôi vững mạnh. Cống hiến công sức xây dựng Đảng, chính quyền.

Lãnh đạo thị xã và phường Nam Hồng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Hội khóa mới

Với tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo, Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ mới và bầu đoàn đại biểu dự đại hội cựu thanh niên xung phong thị xã thời gian tới./.

Thống kê: 3.330.545