Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, Hội LHPN phường Đức Thuận đã tổ chức ra mắt CLB thể dục thể thao “Nhảy Dân vũ – Aerobic” tại Tổ dân phố Đồng Thuận.

Chủ tịch Hội LHPN thị xã và đại diện Tổ dân phố chúc mừng Câu lạc bộ

Câu lạc bộ thể dục thể thao “Nhảy Dân vũ – Aerobic” của TDP Đồng Thuận được thành lập gồm 35 thành viên. Sau khi ra mắt, CLB đã đề ra quy chế hoạt động, theo đó, định kỳ vào mỗi buổi tối CLB Dân vũ tổ chức sinh hoạt hội viên như: Tập một số bước nhảy cơ bản, có thể sáng tạo những bước nhảy đơn giản, nhẹ nhàng trên nền nhạc. Đồng thời CLB cũng tham gia các hoạt động thể dục, thể thao khác do Hội phụ nữ các cấp và địa phương phát động.

Các chị trong CLB hăng say tập luyện

Câu lạc bộ được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tế của các chị em phụ nữ, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu và là môi trường để  chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào thể dục thể thao địa phương phát triển, đồng thời đây cũng là biện pháp để thu hút hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt hội tại địa phương./.

Thống kê: 3.383.173