Sáng ngày 01/9/2020, Ủy ban nhân dân phường Trung Lương tổ chức Lễ ra mắt Ban biên tập và công bố đưa vào hoạt động Trang thông tin điện tử của phường.

Ban Biên tập Trang TTĐT phường Trung Lương ra mắt nhận nhiệm vụ

Nhằm thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, trong thời gian qua, phường Trung Lương phối hợp với Ban Chỉ đạo ứng dụng CNTT thị xã đã hoàn thiện, đưa vào hoạt động Trang Thông tin điện tử phường với địa chỉ truy cập là: http://trungluong.hatinh.gov.vn. Trong thời kỳ bùng nổ thông tin như hiện nay, Trang thông tin điện tử phường Trung Lương ra đời để theo kịp xu thế thời đại. Đây sẽ kênh thông tin điều hành, tác nghiệp chính của cấp ủy, chính quyền phường và là kênh tuyên truyền hiệu quả trong thời gian tới, giúp rút ngắn khoảng cách giữa chính quyền, doanh nghiệp và Nhân dân.

Giao diện Trang thông tin điện tử phường Trung Lương

Để việc cập nhật, khai thác, trao đổi thông tin, đưa trang thông tin điện tử của phường đi vào hoạt động có hiệu quả,  Ủy ban nhân dân phường Trung Lương đã thành lập Ban biên tập Trang thông tin điện tử phường Trung Lương với 10 thành viên, đồng chí Phó chủ tịch UBND phường Nguyễn Ngọc Luân làm Trưởng Ban. Đồng thời xây dựng, ban hành quy chế hoạt động của Ban biên tập theo đúng quy định.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Luân - Phó chủ tịch UBND phường - Trưởng Ban biên tập đã nhấn mạnh: “Để Trang thông tin điện tử phường Trung Lương hoạt động hiệu quả, phong phú về nội dung, đẹp về hình thức, các đồng chí trong Ban biên tập phải phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, đồng thời mở rộng mạng lưới cộng tác viên là cán bộ, đảng viên, nhân dân. Chú trọng thực hiện tốt kênh thông tin, tuyên truyền để cán bộ, công chức, viên chức, người dân, doanh nghiệp, toàn thể đoàn viên, hội viên,... tích cực khai thác các thông tin để Trang thông tin điện tử trở thành một kênh thông tin, điều hành của cấp uỷ, chính quyền; là nơi cung cấp thông tin chính xác, kịp thời để người dân, doanh nghiệp có thể khai thác; thực sự là cầu nối giữa chính quyền, người dân, doanh nghiệp, thực hiện mục tiêu “chính quyền điện tử” trong thời gian tiếp theo”./.

Thống kê: 3.319.966