HĐND phường Đậu Liêu khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 vừa tổ chức Kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường),  nhằm thực hiện nhiệm vụ bầu bổ sung các chức danh thuộc thẩm quyền HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bầu bổ sung ủy viên UBND phường

Tại kỳ họp, với tinh thần trách nhiệm và xây dựng cao, 100% đại biểu HĐND phường đã biểu quyết nhất trí cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường và miễn nhiệm thành viên UBND đối với ông Đinh Văn Đương, cho thôi làm nhiệm vụ Phó ban Pháp chế đối với ông Bùi Phan Thuyên; miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND phường đối với ông Bùi Chiến Thắng. Đồng thời, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND phường khóa XIX (nhiệm kỳ 2016-2021), bầu ủy viên UBND. Kết quả bầu cử, ông Thái Lương trúng cử chức danh Chủ tịch UBND phường; ông Bùi Phan Thuyên trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND phường khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021./.

Thống kê: 3.363.676