Chiều ngày 15/10, Đảng uỷ Quân sự thị xã Hồng Lĩnh tổ chức hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Thị uỷ về công tác cán bộ.

Toàn cảnh hội nghị

Đến dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Anh, Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS Tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn công tác.

Về phía Thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, Bí thư Đảng uỷ Quân sự; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã; đồng chí Đặng Ngọc Huấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ; đồng chí Thượng tá Trần Nam Long, UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS Thị xã; Chủ tịch UBMTTQ Thị xã Đặng Ngọc Sơn; lãnh đạo Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Thị uỷ cùng các đồng chí UVBCH Đảng bộ Quân sự Thị xã.

Đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị uỷ, Bí thư Đảng uỷ Quân sự; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định đồng chí Trần Công Mão

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã, Ban chỉ huy Quân sự thị xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Công Mão

Tại hội nghị, các đồng chí trong Thường trực Thị uỷ đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Trần Công Mão, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chính trị viên Ban CHQS Thị xã giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ Quân sự Thị xã; đồng chí Trung tá Bùi Huy Vỵ, Chính trị viên phó kiêm Chủ nhiệm Chính trị Ban CHQS Thị xã vào Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự thị xã nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã chúc mừng hai đồng chí được giao nhiệm vụ trọng trách trong Đảng bộ Quân sự thị xã nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời đề nghị hai đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, các cơ quan, đơn vị của lực lượng quân sự thị xã vững mạnh toàn diện./.

Thống kê: 4.264.555